Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Y Dược Tràng An chính thức đi vào hoạt động ngày 6/2/2017 tại địa chỉ số 14, TT6C, Tây Nam Linh Đàm. Trong bối cảnh toàn cầu đang phải trải qua những trận đại dịch với sự biến đổi phức tạp của các chủng vi rút, vi khuẩn gây bệnh có độc tính ngày càng cao, phòng tiêm Tràng An đã ra đời nhằm mang đến cho trẻ em và người lớn những loại vacxin tốt nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất quy trình chuẩn an toàn, hiện đại và cao cấp.

Khai trương cơ sở 2 tại Trung tâm Y tế quận Hà Đông 

 Khai trương cơ sở 3 tại KĐT Thanh Hà Cienco 5

Với mục tiêu đã đề ra công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ trang thiết bị mới 100%, xây dựng được dây chuyền bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ các trang thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động và cảnh báo kịp thời đảm bảo cho kho thuốc luôn đầy đủ, đảm bảo chất lượng đáp ứng kịp thời được nhu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, các điều dưỡng viên được đào tạo chuyên sâu có tay nghề vững vàng chu đáo, nhiệt tình và yêu trẻ đảm bảo sẽ đem đến sự yên tâm và hài lòng cho quý vị khi sử dụng dịch vụ tại phòng tiêm chủng Tràng An. Với không gian rộng rãi thoáng mát, đến với chúng tôi bất kể ngày mưa hay nắng cũng không ảnh hưởng đến bé và phụ huynh vì xe ô tô hay xe máy đều có thể ghé tận cửa để bé vào phòng tiêm an toàn.

Qúy khách có thể đặt lịch tiêm chủng qua website hay qua Facebook. Mỗi khách hàng đến với phòng tiêm Tràng An đều được tạo mã số khách hàng để quý khách có thể tra cứu lịch sử tiêm chủng của con em mình ngay khi ngồi trước điện thoại hay máy tính. Ngoài ra với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Tràng An, quý khách sẽ được nhắc lịch tiêm và gọi điện chăm sóc sau tiêm một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

How to Determine the Appropriate Paper Writing Help Service

There are times you’ll need urgent paper writing help. In such cases, you’ll need to reach out for help in writing your copies. Now, how certain are you that you will pick the proper company? Are you sure that the service can deliver your https://onnelacabin.com/book-now/ requests as per the requests? Are you sure that you can get the best services? If you are sure that you can pick the right company, here term paper help are tips to guide you when seeking for paper writing help.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *