TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC XIN TRÀNG AN LỚN NHẤT GIA LÂM – HÀ NỘI

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC XIN TRÀNG AN

LỚN NHẤT GIA LÂM – HÀ NỘI

Tri ân khách hàng, Phòng tiêm đang thực hiện hoạt động “Ngày vì cộng đồng” bao gồm các trương trình:

  • MIỄN PHÍ tiêm phòng Uốn ván cho phụ nữ đang mang thai (đến hết ngày 30/11/2020)
  • MIỄN PHÍ tiêm phòng Lao vào thứ 3 hàng tuần
  • MIỄN PHÍ khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, biếng ăn, béo phì…

Hãy đến với Tiêm chủng Tràng An Gia Lâm để nhận được dịch vụ tốt nhất!

————

Tiêm chủng Tràng An Gia Lâm


Tiếp nối thành công của Phòng tiêm chủng vắc xin Tràng An – Linh Đàm (TP.Hà Nội) và Phòng tiêm chủng vắc xin Tràng An – Thanh Hà (TP.Hà Nội), sáng nay – ngày 25/09/2020, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Y dược Tràng An đã tổ chức khai trương cơ sở tiêm chủng dịch vụ thứ 4 tại tòa S207 01SH05 Vinhomes Ocean Park – Đa Tốn – Gia Lâm – Hà Nội.

Đây cũng là một trong 4 trung tâm tiêm chủng được đầu tư hiện đại và có quy mô lớn nhất Gia Lâm. Dự kiến, trong tương lai gần, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Y dược Tràng An sẽ có mặt ở tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Lễ khai trương Phòng tiêm chủng vắc xin Tràng An Gia Lâm nhận được sự quan tâm của đại diện các cơ quan ban ngành, người dân trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park nói riêng và người dân khu vực Gia Lâm nói chung.

Trước thềm buổi lễ khai trương, các vị đại biểu đã có những chia sẻ về thành tựu và sứ mệnh của Y Dược Tràng An, cũng như bày tỏ sự lạc quan trong tương lai, người dân sẽ ngày càng được chăm sóc sức khỏe tốt hơn từ những dịch vụ chất lượng.

Với diện tích hơn 200m2, phân chia phòng khám, phòng tiêm, theo dõi sau tiêm, khu vui chơi,… hợp lý trên 2 tầng giúp cho Phòng tiêm có thể phục vụ từ 200 – 300 khách hàng mỗi ngày, đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi lâu. Không gian thoáng mát, sạch sẽ hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Điểm nổi bật của Phòng tiêm chủng vắc xin Tràng An Gia Lâm chính là cung cấp đầy đủ các loại vắc-xin cho trẻ em và người lớn, kể cả những vắc-xin thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm trên thị trường.

Với kho lạnh đạt chuẩn GSP và nhiều điều kiện khác bên cạnh việc nhập vắc-xin thông qua các nhà phân phối đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân.

Phòng tiêm chủng vắc xin Tràng An Gia Lâm luôn đặt tiêu chí an toàn tiêm chủng lên hàng đầu, đồng thời miễn phí khám sàng lọc trước tiêm giúp khách hàng có điều kiện tiếp cận với các bác sĩ để được chỉ định tiêm chủng chính xác.

Để tri ân khách hàng, Phòng tiêm đang thực hiện hoạt động “Ngày vì cộng đồng” bao gồm các trương trình:

  • MIỄN PHÍ tiêm phòng Uốn ván cho phụ nữ đang mang thai 
  • MIỄN PHÍ tiêm phòng Lao vào thứ 3 hàng tuần
  • MIỄN PHÍ khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, biếng ăn, béo phì…

Hãy đến với Tiêm chủng Tràng An Gia Lâm để nhận được dịch vụ tốt nhất!

————

Tiêm chủng Tràng An Gia Lâm

 

 

Từ khóa: , , , ,