Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y Dược Tràng An khai trương cơ sở 2

Sáng 14/11, Trung tâm Y tế quận Hà Đông đã tổ chức khai trương cơ sở tiêm chủng dịch vụ tại số 57 đường Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông. Đến dự lễ khai trương có Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Khổng Minh Tuấn và Phó Chủ tịch UBND quận Phạm Thị Hòa.

Các đại biểu tham dự cắt băng khai trương cơ sở tiêm chủng dịch vụ Trung tâm Y tế quận Hà Đông-Ảnh Minh Nhung

Với mong muốn có một cơ sở tiêm chủng dịch vụ khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhân dân trên địa bàn quận, góp phần giảm tải cho các Trung tâm tiêm chủng cấp TP, thời gian qua Trung tâm Y tế quận phối hợp với Công ty CP Đầu tư và phát triển y dược Tràng An đã triển khai các bước để thành lập cơ sở tiêm chủng dịch vụ đặt tại Trung tâm Y tế Hà Đông.

Các đại biểu tham dự lễ khai trương

Cơ sở tiêm chủng dịch vụ tại Trung tâm Y tế Hà Đông sau khi khai trương đi vào hoạt động sẽ cung cấp khoảng 40 loại vắc xin phục vụ cho mọi lứa tuổi, trong đó có một số loại vắc xin phối hợp phòng nhiều bệnh trong một mũi tiêm. Đây đều là các loại vắc xin được Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo sử dụng, được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt; được sản xuất từ công nghệ mới nhất, an toàn và hiệu lực cao. Đội ngũ cán bộ nhân viên của cơ sở đều được huấn luyện và đào tạo theo các quy trình chuẩn, chuyên nghiệp và đồng nhất.

 

Tại lễ khai trương, sau khi cắt băng khánh thành, các đồng chí lãnh đạo đã đi tham quan cơ sở vật chất của điểm tiêm chủng. Đồng thời yêu cầu cơ sở tiêm chủng dịch vụ cần thực hiện tốt Nghị định 104 của Chính phủ về công tác tiêm chủng, không ngừng phát huy hiệu quả trong việc xây dựng niềm tin với khách hàng cũng như chung tay chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn quận.

Theo Hà Anh – Phương Chi